HÀN QUỐC TUYỂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VISA E7THÔNG BÁO TUYỂN KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG IN 
ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐCCông ty Cổ Phần Nhân lực Quốc tế Thái Bình Dương giấy phép XKLD số: 993/LĐTBXH-GP là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, giới thiệu việc làm ngoài nước, xuất khẩu lao động, du học, định cư và di dân. Hiện nay công ty chúng tôi đang tuyển số lượng lớn kỹ sư ngành công nghệ thông tin đi làm việc có thời hạn tại Hàn Quốc theo diện Visa E-7 (Khác với chương trình Visa E-9, KLPT) với điều kiện làm việc và tiêu chuẩn như sau:
1. Yêu cầu:
• Nam: Tuổi từ 22 đến 42; Số lượng 50 người;
• Tốt nghiệp Đại học ngành: Công nghệ thông tin;
• Có trên 02 năm kinh nghiệm/đóng BHXH đối với đối tượng tốt nghiệp Đại Học về lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT), có kỹ năng lập trình, xây dựng, thiết kế và triển khai các gói phần mềm cho các trang web. Khắc phục sự cố và gỡ lỗi mã phần mềm. Có kiến thức về SQL, C ++, HTML, CGI, JavaScript và các khái niệm khác.
2. Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản của hợp đồng lao động:
• Thu nhập từ 45 triệu – 60 triệu đồng/tháng, tùy vị trí và khả năng thực tế.
• Ăn, ở: Chủ sử dụng lao động chi trả;
• Thời hạn hợp đồng ký từng năm một, được gia hạn nhiều lần và không hạn chế số lần gia hạn;
• Được cư trú dài hạn; bảo lãnh vợ sang Hàn Quốc sau 02 năm làm việc; Chuyển đổi tư cách cư trú
từ E-7 sang F-2, F-4;
• Các chế độ khác: Theo quy định của Luật lao động Hàn Quốc.
3. Hồ sơ gồm:
Bằng đại học, bảng điểm bản chính; Sơ yếu lý lịch; Bản sao CMND, hộ chiếu bản chính; 16 ảnh nền trắng 4x6; Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc; Mẫu hồ sơ được hướng dẫn và cung cấp miễn phí khi đến công ty để đăng ký hoặc liên lạc bằng e-mail, điện thoại.
4. Thời gian tuyển chọn và xuất cảnh:
Tuyển dụng liên tục hàng tháng; Lao động xuất cảnh trong thời gian 04 - 06 tháng kể từ ngày chính thức được chọn và hoàn tất hồ sơ.
5. Liên hệ:
Địa chỉ: 42/49 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-6685 6858; Di động/Zalo: 098 666 5050/ 099 666 5050 Mr. Hải; Email: vieclamngoainuoc.vn@gmail.com; www.vhrc.vn - vieclamngoainuoc.vn / Facebook: https://www.facebook.com/vieclamngoainuoc


yesmovies