VHRC TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


VHRC – TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Đất nước Hàn Quốc tươi đẹp và năng động không chỉ được biết đến là một nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển mà còn nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Trong suốt chiều dài lịch sử, dân tộc Hàn Quốc luôn đặt giáo dục làm trọng tâm phát triển. Hiện nay, với những chính sách mở cửa và đầu tư mạnh cho giáo dục của chính phủ, Hàn Quốc đang là một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất của học sinh sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.    
    Được thành lập vào năm 1991 bởi ước mơ của một cựu du học sinh Hàn Quốc mà nay chính là vị Giám đốc trẻ tuổi đầy năng động, VHRC đã ngày một lớn mạnh, là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn DU HỌC HÀN QUỐC. Mang trong mình khao khát đưa những thành tựu của nền giáo dục Hàn Quốc đến gần hơn với tri thức trẻ Việt Nam, VHRC luôn nỗ lực không ngừng và đã trở thành đối tác tuyển sinh uy tín của hàng loạt các trường Đại học/ Cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc. Đến với VHRC - TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đặt uy tín lên hàng đầu của chúng tôi.    

VÌ SAO CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC CỦA VHRC

    1- Chuyên nghiệp:
Với đội ngũ nhân viên là những cựu du học sinh trở về từ Hàn Quốc, có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học. Đến với VHRC, các bạn sẽ được tư vấn về tất cả những điều kiện để có thể đi du học tại Hàn Quốc, các thủ tục cần thiết, chọn trường, chọn vùng phù hợp với nguyện vọng cũng như cuộc sống của du học sinh khi học tập tại Hàn Quốc...  
 
    2- Nhanh chóng và hiệu quả:
VHRC thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của học sinh và các bậc phụ huynh là mong muốn có thể giải quyết những thủ tục trong thời gian sớm nhất và với một chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của VHRC luôn trau dồi những kinh nghiệm, cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách của các trường Đại học, Cao đẳng cũng như của Đại sứ quán Hàn Quốc. Với uy tín của mình, VHRC có thể dễ dàng xin thư mời nhập học và VISA cho các em học sinh trong khoảng thời gian không quá 3 tháng.  
 
    3- Tiết kiệm hơn:
Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc, chúng tôi nhận thấy rằng chi phí là rào cản lớn nhất đối với các gia đình khi muốn cho con em mình đi du học. Tuy nhiên, khi đến với VHRC, điều đó không còn là trở ngại, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết một mức chi phí thấp nhất, chỉ từ 150 triệu là các gia đình hoàn toàn có thể nghĩ đến việc cho con em mình đi du học tại Hàn Quốc. Ngoài ra 100% du học sinh của VHRC sẽ được hỗ trợ tìm việc làm khi du học tại Hàn Quốc. Với những công việc đơn giản như phụ giúp tại các nhà hàng hay điều khiển máy móc trong các xưởng sản xuất, các em có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ sau mỗi tháng. Vì vậy các em hoàn toàn có khả năng tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần gia đình hỗ trợ thêm.  
 
    4- Uy tín, trách nhiệm:
Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại sau khi hoàn thành các thủ tục để đưa được học sinh sang du học tại Hàn Quốc. Trong suốt thời gian học tập của mình, nếu gặp bất kỳ những khó khăn vướng mắc nào, các em du học sinh đều có thể liên hệ với công ty, khi đó, đại diện của VHRC tại Hàn Quốc sẽ giúp đỡ giải quyết. Do vậy các em học sinh cũng như các bậc phụ hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào VHRC.    
   
ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC

 - Tốt nghiệp THPT trở lên (thời điểm từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học không quá 3 năm).
2- Điểm trung bình phổ thông trung học từ 6,0 trở lên.    
   
DU HỌC HÀN QUỐC CẦN NHỮNG GÌ?

    Hồ sơ cần chuẩn bị để có thể đi du học tại Hàn Quốc:
1- Hộ chiếu
2- CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
3- Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
4- Học bạ THPT, Bảng điểm Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học (nếu có).
5- Giấy khai sinh (Bản sao).
6- Sổ hộ khẩu.
7- Sơ yếu lý lịch.