Việc làm Kỹ sư Hóa

Tìm việc làm Kỹ sư Hóa tại nước ngoài hiện đang là xu hướng của khá nhiều người, đặc biệt là với những người có tầm 1 – 2 năm kinh nghiệm. Khác với các ngành nghề khác, thị trường ngoài nước rất hạn chế việc tuyển dụng thực tập sinh cho ngành Hóa, thay vào đó chỉ ưu tiên tuyển chọn những người đã có kinh nghiệm trong nghề.

Các công việc mà một kỹ sư Hóa có thể sẽ đảm nhận khi xuất khẩu lao động bao gồm: thiết kế, xây dựng, phát triển quá trình công nghiệp để sản xuất đa dạng các sản phẩm, hóa chất chuyên dụng, làm việc trong các ngành công nghiệp có liên quan như: dầu khí, dược phẩm, năng lượng, xử lý nước, thực phẩm và đồ uống, nhựa, công nghệ nano, nghiên cứu tế bào nhiên liệu và kỹ thuật y sinh.Hiện nay, các thị trường ngoài nước thường xuyên tuyển dụng kỹ sư Hóa tại Việt Nam có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… trong đó, Hàn và Nhật là 2 điểm đến thu hút nhất đối với nhiều người lao động. Hầu hết các quốc gia tiếp nhận lao động là kỹ sư Hóa đều có những chính sách đãi ngộ thể hiện rõ sự ưu tiên và tinh thần chiêu mộ lao động có trình độ như: đài thọ vé máy bay cả chiều đi lẫn chiều về, đảm bảo mức lương trung bình cao, được phép gia hạn hợp đồng, thường trú lâu dài, định cư và đưa người nhà sang định cư, làm việc cùng…

Để ứng tuyển vào vị trí kỹ sư Hóa tại các nước trên thì về cơ bản, người lao động cần đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

1.Yêu cầu về độ tuổi

Tương tự như các ngành nghề khác, độ tuổi yêu cầu cho kỹ sư ngành hóa khi đi xuất khẩu lao động thường là từ 23 – 42 tuổi, và thường thì sẽ ưu tiên tuyển nam.

2. Yêu cầu về trình độ & kinh nghiệm

Muốn xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư Hóa, bạn phải có bằng tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành hóa, thành thạo tiếng Anh và được ưu tiên hơn nếu biết thêm tiếng địa phương – nơi tiếp nhận lao động, lao động có từ 1 – 2 năm kinh nghiệm cũng được ưu tiên hơn.

3. Yêu cầu về sức khỏe

Ứng viên cần đạt các yêu cầu cơ bản về sức khỏe cho việc đi xuất khẩu như: không mắc các bệnh về tim mạch, các bệnh lây nhiễm.Để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn về các yêu cầu, tìm viec lam ky su Hoa và thị trường, bạn có thể liên hệ với Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước VHRC.

Được thành lập từ năm 1991, từ mốc thời gian đó cho tới nay, VHRC là địa chỉ tư vấn uy tín cho rất nhiều lao động ở các lĩnh vực như: xuất khẩu lao động, du học, di dân… giúp mang lại cơ hội việc làm và thay đổi số phận cho nhiều trường hợp với hàng ngàn đơn hàng xuất khẩu lao động trên khắp thế giới.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tận tụy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thành thạo ngoại ngữ,  một mạng lưới các đối tác, nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên toàn thế giới, Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về việc làm, xuất khẩu lao động, du học, di dân .. một cách tin cậy, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng.

Địa chỉ liên hệ:

42/49 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Q. Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028-6685-6858   Hotline: 0942-000-066

Email: vieclamngoainuoc.vn@gmail.com 

www.vhrc.vn

www.vieclamngoainuoc.vn; www.vieclamngoainuoc.com.vn; www.facebook.com/vieclamngoainuoc.vn 

Yahoo I.D: thanhhai731220; Skype: thanhhaisovilaco

Đào Thơ