Giới thiệu Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước

Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (vieclamngoainuoc.vn) hoạt động trực thuộc Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Thái Bình Dương chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực Việt Nam, Tư vấn giới thiệu việc làm ngoài nước, xuất khẩu lao động, Tư vấn du học, định cư và di dân.

Chúng tôi từ lâu đã được biết đến như một Công ty tư vấn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Trước năm 1991, chúng tôi là một tổ chức chính phủ, đã đưa hơn 50.000 người lao động đi làm việc chủ yếu ở các nước thuộc Liên Xô và Đông Âu theo thỏa thuận liên chính phủ. Từ năm 1991 đến nay, chúng tôi đã đưa hơn 28.000 người lao động và chuyên gia đi làm việc tại trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, góp phần to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và để giải quyết việc làm và xóa đói giảm nghèo bền vững nói riêng. Với tham vọng xây dựng niềm tin chiến lược trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đang bị nhiều dư luận không tốt, chúng tôi sẽ minh bạch hóa thông tin, quy trình, điều kiện, đối tượng tuyển chọn nhằm tạo cơ hội bình đẳng cho mọi đối tượng có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tận tụy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thành thạo ngoại ngữ,  một mạng lưới các đối tác, nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên toàn thế giới, Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về việc làm, xuất khẩu lao động, du học, di dân .. một cách tin cậy, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng. 

Nhằm mục đích tạo cơ hội phát triển không giới hạn -"Unlimited Opportunities" cho tất cả quan hệ hợp tác, đáng tin cậy với các đối tác trong và ngoài nước cũng như các ứng viên và người lao động Việt Nam.