Tư vấn Du học, Tu nghiệp và Giới thiệu việc làm ngoài nước

Tư vấn cho ai?

Đối tượng của Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước được mở rộng cho cả sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi độ tuổi, trình độ chuyên môn, học vấn và ngành nghề có nhu cầu tìm việc, hướng nghiệp, đi xuất khẩu lao động, du học, tu nghiệp và định cư ở nước ngoài.

Tư vấn cái gì?

Cung cấp thông tin cập nhật,
giới thiệu các chế độ, chính sách, các quy định, văn bản Luật Pháp của Nhà nước, của Chính phủ liên quan đến người lao động đi làm việc ở nước ngoài;

Giới thiệu các doanh nghiệp Xuất khẩu lao động, các công ty tuyển dụng quốc tế có uy tín; Cung cấp thông tin, đặc điểm, đặc thù các quốc gia đang tiếp nhận lao động Việt Nam, các quy định, chính sách, các điều kiện cơ bản, các yêu cầu của các thị trường; Các vị trí công việc, quy trình tuyển chọn, thủ tục hồ sơ, các quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến người lao động.

Tư vấn như thế nào?

Minh bạch hóa thông tin - chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin minh bạch hai chiều giữa đơn vị tuyển dụng và người lao động; chương trình ứng viên tự giới thiệu; hội thảo “Cơ hội việc làm ngoài nước – Xuất khẩu lao động cho mọi người”;

Xây dựng lòng tin chiến lược - tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tham dự phỏng vấn tuyển chọn từ các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu trên thế giới. Tư vấn giúp người lao động có được thông tin thiết thực, có cái nhìn tổng quát về xuất khẩu lao động tránh thông tin sai lệch và chống lại nạn cò, lừa xuất khẩu lao động, lừa tìm việc đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Tổ chức hội thảo hướng nghiệp, việc làm, tư vấn du học, tu nghiệp cho người lao động, học sinh, sinh viên; nhằm giúp họ có cái nhìn rõ nét và thực tế khi lựa chọn nghề nghiệp, định hướng nghề nghiệp và tương lai cho bản thân.
 
Chúng tôi đã làm được gì?

Sàn giao dịch việc làm ngoài nước (www.vieclamngoainuoc.vn) là cầu nối trực tiếp giữa người lao động Việt Nam với các doanh nghiệp tuyển dụng nước ngoài. Hàng năm, Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước tư vấn, giới thiệu, phái cử trung bình hơn 2.400 du học sinh, tu nghiệp sinh, chuyên gia, lao động trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singaore, Úc, Canada, Newzealand, Séc, Slovakia, Nga, Ucraina, Latvia, Rumania, Đài Loan, Macao, Malaysia, Trung Đông, Liberia...
Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề, để giúp cho chúng tôi luôn duy trì được vị trí là một trong số các công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động – giới thiệu việc làm ngoài nước.