Tại sao chọn Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước?

Sàn giao dịch việc làm ngoài nước (www.vieclamngoainuoc.vn) là cầu nối trực tiếp giữa người lao động Việt Nam với các doanh nghiệp tuyển dụng nước ngoài. Thông qua đó, tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và dự phỏng vấn tuyển chọn từ các doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu trên thế giới. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin minh bạch hai chiều giữa đơn vị tuyển dụng và người lao động; chương trình ứng viên tự giới thiệu; hội thảo “Cơ hội việc làm ngoài nước – Xuất khẩu lao động cho mọi người”; đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ tổ chức tư vấn và giới thiệu việc làm cho các đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động có nhu cầu đi học tập, làm việc ở nước ngoài ở tất cả các thị trường.

Tại sàn giao dịch việc làm ngoài nước, chúng tôi cũng sẽ tổ chức hướng nghiệp tuyển sinh, tư vấn học nghề cho người lao động, học sinh, sinh viên... nhằm giúp họ có cái nhìn rõ nét và thực tế khi lựa chọn nghề nghiệp đặc điểm các thị trường lao động ngoài nước. Tuy nhiên với việc mở sàn giao dịch việc làm ngoài nước thì đối tượng được mở rộng cho cả sinh viên, học sinh, người lao động ở mọi trình độ chuyên môn và ngành nghề có nhu cầu tìm việc, hướng nghiệp, đi xuất khẩu lao động, du học, định cư ở nước ngoài.

Song song với việc tư vấn, hướng nghiệp, tuyển chọn các ứng viên có cơ hội đi làm việc ở nước ngoài Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước cũng tổ chức chương trình giới thiệu các chế độ, chính sách, các quy định, văn bản Luật Pháp của Nhà nước, của Chính phủ liên quan đến người lao động đi làm việc ở nước ngoài; giới thiệu các doanh nghiệp Xuất khẩu lao động có uy tín, các quy định và điều kiện cơ bản, các đặc điểm, yêu cầu của các thị trường lao động các nước để giúp người lao động có được thông tin thiết thực, mang lại cái nhìn tổng quát về xuất khẩu lao động tránh thông tin sai lệch và chống lại nạn cò, lừa xuất khẩu lao động, lừa tìm việc đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, nhà tuyển dụng nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh, có thể đăng ký trực tiếp tại Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước địa chỉ: 42/49 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh; Điện thoại 028-6685-6858 Email: vhrc.vn@gmail.com  Website: www.vhrc.vn

Các ứng viên dự tuyển, người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu đi học tập và làm việc ở nước ngoài xin vui lòng liên hệ Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước địa chỉ: 42/49 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh; Điện thoại 028-6685-6858 Email: vieclamngoainuoc.vn@gmail.com Website:  www.vieclamngoainuoc.vn  / www.vieclamngoainuoc.com.vn
Hotline: 0942-000-066