Du học CANADA

Trung học Canada

Canada – đất nước có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới đang như một “thỏi nam châm” ngày một thu hút các du học sinh trên toàn thế giới về đây hội tụ. Canada không chỉ nổi tiếng với các trường đại học mà những trường trung học tại đây cũng được biết đến với chương trình giảng dạy đẳng cấp và chất lượng đào tạo xuất sắc. Toronto International Academy là một trong số đó. Hãy cùng AMEC tìm hiểu những thông tin về trường trung học Tư thục nổi tiếng này.

I.   Tổng quan

toronto international academy

Toronto International Academy (TIA) là trường trung học tư thục tọa lạc tại vùng Toronto mở rộng (GTA) với 2 cơ sở được đặt tại thành phố Mississauga và Oakville, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson 10 phút đi ô tô.

– Được thành lập theo sự công nhận của hệ thống phổ thông Ontario để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của sinh viên quốc tế và bản địa.

– TIA với chương trình giảng dạy tiên tiến, cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tụy với học sinh

II.  Điểm nổi bật của Toroton International Academy 

– Giáo viên có chứng chỉ OCT

– Tỷ lệ học sinh giáo viên trên 1 lớp lý tưởng: 1/8 với mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao là một lợi thế cạnh tranh trong việc giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho bậc sau trung học.

– Với hệ thống 6 kỳ nhập học linh hoạt, học sinh có thể ghi danh hầu như bất kỳ thời điểm nào trong năm nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học.

– Môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa

– Hơn 90% học sinh tốt nghiệp TIA được chuyển tiếp vào các trường đại học lớn

– Đào tạo IELT/SAT/AP/ với kiến thức mở rộng

III.  Chương trình đào tạo

  • Chương trình trung học Canada
  • Dự bị đại học
  • Anh ngữ ESL
  • Chương trình dự bị các kỳ thi (IELTS/TOEFL/SAT/AP)
  • Chương trình học thuật nâng cao

IV.  Chỗ ở

Chúng tôi sẽ tìm cho học sinh chỗ ở phù hợp nhất vừa thoải mái vừa an toàn. Ở đó họ nói thông thạo tiếng Anh học sinh. Thông qua các hình thức Homestay sinh viên có cơ hội để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh chóng bằng cách gia nhập ngôn ngữ và văn hóa của Canada.

toronto-boarding-schools

Chi phí nhà nghỉ khoảng từ CDN $ 1100- $ 1200 mỗi tháng, tùy thuộc vào yêu cầu và lựa chọn của học sinh. Lựa chọn hình thức Homestay ở Canada là hình thức phổ biến ở Canada được trường đặc biệt quan tâm. Được đặt trong một môi trường sống chào đón giúp học sinh nổi trội về mặt xã hội và học tập. Các gia đình sẽ cung cấp một không gian thoải mái sống, bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, và một bầu không khí vui vẻ giúp học sinh vơi đi nỗi nhớ nhà. Họ là những gia đình đáng tin cậy xa nhà

Tại T.I.A., chúng tôi đặt mục tiêu chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Ngôn ngữ đích thực thật sự không đến từ sách giáo khoa mà từ kinh nghiệm ở thế giới thực. Chương trình nhà ở cho sinh viên giúp cải thiện ngôn ngữ tiếng Anh để học sinh có thể hòa nhập với văn hóa Canada đặc biệt là ở một thành phố đẳng cấp thế giới sôi động như Toronto.

V.  Cảm nhận du học sinh

St-Bernard-Preparatory-School-bcl0xwP

Khi mới đến Toroton International Academy , tôi thuộc tuýp học sinh lười biếng. Mặc dù muốn nhận được vào trường Đại học Toronto và làm cho cha mẹ tự hào, nhưng tôi không hề có chút động lực nào. Nhờ sự chăm sóc và giúp đỡ của các giáo viên và tư vấn viên Toroton International Academy , tôi đã nhanh chóng cải thiện được thói quen học và điểm số. Cha mẹ tôi đã vỡ òa khi tôi gọi về và nói với họ rằng tôi đã được nhận vào học ngành Vật lý và Toán học của Đại học Toronto vào mùa thu tới!– một sinh viên đã từng học tại TIA chia sẻ

 Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường trung học tại Canada mời các bạn liên hệ:

VHRC - Vietnam HR Consultants
14A  Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 - 3848 - 5200
Hotline: 0986665050 / 0996665050
E: vieclamngoainuoc.vn@gmail.com
W: www.vhrc.vn
F: https://www.facebook.com/vieclamngoainuoc.hr