Du học Hàn Quốc

Trong rất nhiều sự lựa chọn, tại sao chúng ta nên du học Hàn Quốc? đó có phải là câu hỏi mà chính bạn cũng đang rất băn khoăn? Những phân tích dưới đây sẽ giúp bạn vững tâm hơn khi lựa chọn.

1.  Nền kinh tế phát triển

Có lẽ sẽ không cần phải nói thêm về sự vững mạnh của nền kinh tế Hàn Quốc. Một quốc gia vững mạnh về kinh tế không những đảm bảo cho bạn về một cơ sở hạ tầng, vật chất đầy đủ trog mọi lĩnh vực trong cuộc sống, từ giáo dục, sức khỏe, cho tới vui chơi, giải trí… mà còn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm. Đây chính là một trong những lý do rất thuyết phục để bạn chọn Hàn Quốc làm điểm đến cho mình.

2.  Nền giáo dục chất lượng

Không chỉ ưu tiên việc phát triển giáo dục lên hàng đầu, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên – học sinh, ngành Giáo dục Hàn Quốc còn đào tạo rất nhiều ngành nghề với nhiều bậc học khác nhau, từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ. Không những vậy, bằng cấp của Hàn Quốc cũng được đánh giá rất cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, do đó khi học xong mà không làm việc tại Hàn Quốc thì có thể xin việc làm ở nhiều quốc gia khác.3. Chi phí du học hợp lý

Học phí luôn là vấn đề tối quan trọng mà hầu hết các bậc phụ huynh và sinh viên/học sinh đều quan tâm khi chuẩn bị cho việc đi du học. Không những thế, đối với nhiều người thì học phí chính là vấn đề mang tính chất quyết định rất lớn.

Hàn Quốc không chỉ là nước có nền giáo dục chất lượng nhất nhì khu vực châu Á, mà còn là nơi rất hấp dẫn các du học sinh bởi mức học phí tương đối hợp lý. Ngoài học phí và các khoản đóng theo quy định của nhà trường, du học sinh không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản nào. Khi du học, học phí là phần chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng chi phí, nhưng các trường ở đây luôn có các chương trinh học bổng hấp dẫn để giúp đỡ và khuyến khích học sinh trong nước và các du học sinh.4.  Cơ hội làm thêm

Đối với những sinh viên không có điều kiện về tài chính hoặc luôn nêu cao tinh thần tự lập thì việc làm thêm khi đi du học cũng rất quan trọng, không chỉ giúp tạo nguồn thu để trang trải phần nào sinh hoạt phí, học phí… mà còn giúp trau dồi ngôn ngữ, khả năng giao tiếp cũng như kinh nghiệm sống. Tại Hàn Quốc, số giờ làm thêm tối đa cho mỗi học sinh là 28 giờ / tuần trong suốt khóa học và 8h / ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. 

Tại Hàn Quốc, cá bạn sinh viên nước ngoài luôn được hỗ trợ trong việc tìm việc làm thêm thông qua hội chợ tuyển dụng hàng năm. Ngoài ra bạn còn có thể tìm việc làm thêm thông qua các trang hỗ trợ tìm việc làm như goldcard.or.kr hoặc các diễn đàn sinh viên.

Nếu bạn là du hoc Han Quoc để học thạc sĩ, tiến sĩ hoặc là hệ đại học, học tiếng tại các trường đại học ở đây thì sau khi khai báo nơi cư trú là có thể đi làm thêm một cách hợp pháp. Thuộc trường hợp này, bạn có thể tìm việc làm tại các trung tâm hỗ trợ việc làm của trường, trên mạng, báo chí….Với những ưu điểm hấp dẫn đó, việc chọn Hàn Quốc làm quốc gia nối dài sự học của mình là lựa chọn đúng đắn, đáng được khuyến khích. Ngay từ bây giờ, để được tư vấn kỹ hơn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, bạn có thể liên hệ với dịch vụ của VHRC!

Chúng tôi từ lâu đã được biết đến như một Công ty xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam. Trước năm 1991, chúng tôi là một tổ chức chính đã đưa hơn 50.000 người lao động đi làm việc chủ yếu ở các nước thuộc Liên Xô và Đông Âu theo thỏa thuận liên chính phủ. Từ năm 1991 đến nay, chúng tôi đã đưa hơn 28.000 người lao động và chuyên gia đi làm việc tại trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, góp phần to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và để giải quyết việc làm và xóa đói giảm nghèo bền vững nói riêng.

Trên tiền đề tốt đẹp đó, chúng tôi phát triển thêm mảng du học, chuyên tư vấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên trong việc chọn nước du học và làm các thủ tục cần thiết khi đi du học.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, tận tụy có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thành thạo ngoại ngữ,  bên cạnh đó là một mạng lưới các đối tác, nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên toàn thế giới, VHRC sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về du học một cách tin cậy, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng. 

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thông tin các trường đại học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NGOÀI NƯỚC

Công ty VHRC - Xuất Khẩu Lao Động; Tư vấn du học, du lịch, định cư và di dân

Địa chỉ:14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phone:028 3848 5200 

Email : vieclamngoainuoc.vn@gmail.com

Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn tận tình, miễn phí, hiệu quả và đáng tin nhất!

Đào Thơ